Dinh dưỡng Phòng chữa bệnh Sức khỏe

Điều trị ung thư trong 42 ngày

Rudolf Breuss là một vị nhân sĩ đã dành cả cuộc đời của mình để tìm mọi cách chữa bệnh ung thư. Và chính ông cũng đã đem tới hy vọng cho hơn 45 nghìn người đang phải chiến đấu với ung thư được hồi phục nhanh chỉ trong 42 ngày với một ly nước ép đơn giản, dễ thực hiện.

Cách chữa bệnh ung thư gan trong 42 ngày

Các nguyên liệu cần có

– 550g củ dền

– 200g cần tây

– 200g cà rốt

– 2g củ cải

– 3g khoai tây

Bí quyết chữa ung thư gan hiệu quả

Bí quyết chữa ung thư gan hiệu quả

Các bước thực hiện

– Đầu tiên, bạn đem tất cả nguyên liệu đi gọt sạch vỏ, sau đó rửa sạch. Cho vào trong máy xay sinh tố xay nhuyễn.

– Cho tới khi nào thấy hỗn hợp đồng nhất thì cho ra ly và uống mỗi ngày.

– Mỗi ngày uống 2 ly vào bữa sáng và bữa tối.

Hiệu quả mà loại nước này đem tới

Ly nước giúp chữa ung thư gan trong 42 ngày

Ly nước giúp chữa ung thư gan trong 42 ngày

Đây là ly nước uống đơn giản được kết hợp bởi những loại củ và trái cây có tác dụng giúp cho hệ miễn dịch được cải thiện rõ rệt, cung cấp năng lượng cho hoạt động cơ thể, làm sạch máu, loại bỏ độc tố gây hại cho gan. Đặc biệt hơn, công thức này cũng đã tiến hành thông qua nhiều nghiên cứu khác nhau, đều chứng minh được hiệu quả bất ngờ trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư, nhất là bệnh ung thư gan.

Nếu như áp dụng công thức mà chúng tôi vừa hướng dẫn trong thời gian 42 ngày liên tục sẽ khiến cho những tế bào ung thư gan bị tiêu diệt nhanh gọn, đồng thời nó còn giúp sức khỏe được cải thiện một cách triệt để nhất.

Lưu ý

Khi áp dụng công thức này, bạn cũng cần chú ý nên lựa chọn những loại củ quả đảm bảo an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bị nhiễm hóa chất.

Bạn cũng cần nhớ rằng, mỗi ngày chỉ nên uống 2 ly nước đừng nên lạm dụng giống như các loại trái cây khác.

Vì sao công thức này giúp chữa ung thư gan

Củ dền là một trong những thực phẩm có chứa chất oxy hóa mạnh mẽ

Củ dền là một trong những thực phẩm có chứa chất oxy hóa mạnh mẽ

Trong thành phần của củ dền có chứa các loại vitamin, khoáng chất cao. Đặc biệt màu đỏ có trong củ dền còn có chứa chất betacyanins. Đã có khá nhiều nghiên cứu khoa học cũng chứng minh được rằng, củ dền chính là một loại củ vô cùng tốt đối với sức khỏe, công dụng hỗ trợ điều trị bệnh bạch cầu và ung thư. Bởi lẽ, betain đóng vai trò như một acid amin giúp chữa ung thư mạnh mẽ. Ngoài ra, betain khi hấp thụ vào cơ thể sẽ giúp những tế bào ung thư bị tiêu diệt, chống oxy hóa và chống viêm cực kì mạnh mẽ.

Với người khỏe mạnh, nên bổ sung củ dền hoặc cây mật nhân trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp ngăn ngừa tình trạng táo bón, đau răng, đau đầu, da dẻ hồng hào, tăng cường hoạt động của túi mật và gan.

Cũng chính vì lý do này, loại nước uống trên giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan đem tới ánh sáng mới cho những bệnh nhân đang phải chiến đấu mới căn bệnh này, có cơ hội bình phục nhanh chóng!

Chúc bạn sống vui khỏe mỗi ngày!