Quốc tế Văn hóa - Du lịch

10 ga tàu điện ngầm Moscow đẹp như Cung Điện Hoàng Gia

Du lịch Moscow – Nga bạn sẽ được mãn nhãn trước hệ thống tàu điện đẹp như những cung điện Hoàng gia.

Hệ thống ga tàu điện ngầm Moscow Nga được ví như những cung điện lộng lẫy dưới lòng đất. Mỗi trạm ga ở đây được thiết kế khách nhau, tạo thành mỗi chuỗi nghệ thuật đặc sắc mà thậm chí du khách phải mất cả ngày cũng không thể chiêm ngưỡng hết được.

Trạm Mayakovskaya

Ga tàu điện ngầm Mayakovskaya
Là một trong những ga tàu điện ngầm lâu đời nhất ở Moscow. Là một nhà ga thanh lịch và nổi bật, Mayakovskaya được nhiều người ví như viên ngọc trên vương miện của Metro Moscow, với 34 bức tranh khảm rực rỡ trên trần nhà.

Trạm Komsomolskaya

Komsomolskaya - ga tàu điện ngầm tuyệt vời nhất,
Là một trong những ga tàu điện ngầm tuyệt vời nhất. Khách du lịch Nga có dịp đến Komsomolskaya sẽ thấy ga tàu điện ngầm này giống như một phòng khiêu vũ lớn. Kiệt tác này được thiết kế mang phong cách tân cổ điển, khai trương vào năm 1952.

Ga Ploshchad Revolyutsii

 Ploshchad Revolyutsii - ga nổi tiếng nhất và là điểm dừng chân tốt nhất
Là một trong những ga nổi tiếng nhất và là điểm dừng chân tốt nhất để ghé thăm Quảng trường Đỏ(biểu tượng của nước Nga). Điểm ấn tượng nhất của ga Ploshchad Revolyutsii là các tác phẩm điêu khắc tráng lệ bằng đồng.

Trạm Elektrozavodskaya

Trạm ga Elektrozavodskaya
Theo cẩm nang du lịch Nga, trạm ga hiện đại này của nhà ga được phát sáng bởi 318 đèn sợi đốt tròn chia thành sáu hàng bao phủ trên trần nhà. Cùng các bức tường lát bằng đá cẩm thạch Geogrian Salieti cũ vô cùng xinh đẹp.

Trạm Kiyevskaya

Trạm Kiyevskaya là nhà ga nổi tiếng với trang trí sang trọng
Đây là ga tàu điện ngầm ở Nga nổi tiếng với trang trí sang trọng, đèn chùm tráng lệ, các tác phẩm nghệ thuật, tranh bích họa và tranh khảm mô tả cuộc sống ở Ukraine và những người lính trong cuộc Cách mạng tháng Mười và nội chiến.
Kiyevskaya là nhà ga nổi tiếng với trang trí sang trọng

Trạm Sportivnaya

Bảo tàng Tàu điện ngầm Moscow
Là Bảo tàng Tàu điện ngầm Moscow. Không giống các nhà ga lộng lẫy với thiết kế công phu như trên, Sportivnaya được sử dụng chủ yếu là đá cẩm thạch trắng, gạch men đen bằng kính, các phiến đá granite màu đỏ, xám và đen.
Bảo tàng Tàu điện ngầm Moscow

Trạm Novoslobodskaya

Trạm Novoslobodskaya
Trạm ga tàu điện ngầm Moscow tuyệt đẹp này là nơi quyến rũ bạn bởi 32 tấm kính sáng, đẹp mắt, được làm bằng thủy tinh với các đường viền bao quanh bằng đồng, tạo ra ấn tượng độc đáo cho ga tàu điện ngầm này.
Trạm Novoslobodskaya

Trạm Arbatskaya

Trạm Arbatskaya
Ở độ sâu 41 m dưới mặt đất, trạm ga tàu điện ngầm Moscow Nga này tượng trưng cho kiểu thiết kế baroque. Trần nhà được trang trí với bó hoa bằng gốm, đèn chùm bằng đồng trang trí công phu.
Theo Báo Du Lịch