Thể thao

Paulinho thích thú với cơ hội chuyển từ Trung Quốc về Barca

Ngôi sao tiền vệ người Brazil ra dấu hiệu cho thấy có thể sắp chuyển từ CLB Quảng Châu Hằng Đại (Trung Quốc) về Barca.

Theo trang Goal, hành động này có thể biểu thị cho việc Paulinho sắp rời CLB hiện tại Quảng Châu Hằng Đại để đến Barca.

HLV của Quảng Châu Hằng Đại, Felipe Scolari cũng mở rộng cửa để học trò gia nhập sân Nou Camp: “Chúng tôi đã nói chuyện với nhau. Paulinho sẽ có quyết định tốt nhất cho sự nghiệp của cậu ấy”.

Trước đó, Paulinho tiết lộ: “Barca đã có đề nghị ký hợp đồng với vị đại diện của tôi. Tôi biết rằng chúng tôi đang có những cuộc thảo luận về việc đó”.

“Tôi hiện ở trong một giai đoạn rất hạnh phúc của cuộc đời và sự nghiệp. Vì vậy cũng thật khó để quyết định phải làm gì tại một thời điểm như thế này”, anh nói thêm: “Nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi rất hạnh phúc vì có một CLB lớn như Barca đặc biệt quan tâm đến tôi. Điều đó là vô giá”.

.paulinho-thich-thu-voi-co-hoi-chuyen-tu-trung-quoc-ve-barca

Paulinho gia nhập Quảng Châu Hằng Đại vào năm 2015, từ Tottenham. Tiền vệ 28 tuổi thi đấu xuất sắc trong hai năm qua khi giúp đội giành một danh hiệu Champions League châu Á và hai chức vô địch Trung Quốc.

Phong độ tốt tại Trung Quốc cũng giúp Paulinho giành suất trở lại tuyển Brazil. Trong năm 2017, ngôi sao tuyến giữa đã ghi ba bàn chỉ trong bốn trận chơi cho đội tuyển.

Theo VNExpress