Quốc tế Văn hóa - Du lịch

Khám phá vẻ đẹp thơ mộng và tráng lệ của thành phố Matxcơva bằng du thuyền 5 sao

Cùng khám phá vẻ đẹp thơ mộng và tráng lệ của thành phố Matxcơva bằng du thuyền 5 sao, đây là cách tiện lợi nhất để tham quan tất cả những địa điểm đẹp của thành phố.

Với hành trình 2 tiếng du ngoạn trên sông theo lịch trình: Khách sạn Ukraina – Tòa nhà chính phủ Liên Bang Nga- Nhà ga Kiev – Tu viện Novodevichy- Sân vận động Luzhniki – Trường ĐH MGU – Đồi Chim sẻ – Vườn Neskuchniy – Công viên Văn hóa – Trung tâm triển lãm nghệ thuật – Nhà hát Estrada – Nhà thờ Chúa Cứu Thế – Điện Kremlin – Tòa nhà Kotelnicheskaya Naberezhnaya – Khách sạn Ukraina.

Tu Viện Novodevichy, còn được gọi là Tu viện Bogoroditse – Smolensky là tu viện nổi tiếng nhất của Moskva từ thế kỷ 17. Nơi đây được công nhận là di sản Thế giới UNESCO vào năm 2004.

Nhà thờ Chúa Cứu Thế nằm bên bờ sông Mátxcơva được coi là trung tâm của Giáo hội Chính Thống Nga. Đây là nhà thờ Chính Thống giáo cao nhất và lớn nhất trên thế giới.

Tượng đài vua Peter đại đế cao 98 mét.

Điện Kremlin nằm trên bờ trái sông Mátxcơva, trên đồi Borovitskii, là một trong những phần cổ nhất của thành phố. Hiện nay, đây là nơi làm việc của các cơ quan chính quyền Nga và là một trong những kiến trúc lịch sử-nghệ thuật chính của quốc gia này.

Theo ĐỒNG HƯƠNG GROUP