Sắc đẹp Sức khỏe

Eye Massager – Liệu pháp mát-xa dành cho mắt

Eye Massager được sản xuất dưới dạng mắt kính. Sản phẩm được sử dụng để chống lại hiện tượng mỏi mắt và được thiết kế dành riêng cho những người làm việc liên tục trên máy tính, những người đọc nhiều hay phải điều khiển các loại phương tiện vận tải. Căng thẳng liên tục cho mắt do công việc gây ra có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về mắt, trong đó có giảm chức năng của mắt và gây ra các cơn đau đầu.

Hiệu quả của Eye Massager đã được chứng minh trong một nhóm đối tượng.

Eye Massager hoạt động như thế nào

Bên trong thiết bị có tích hợp môt cơ chế gắn liền với 10 chế độ. Mỗi chế độ sẽ hoạt động với một cường độ khác nhau. Người dùng sẽ lựa chọn chế độ mà họ cần, đeo kính lên và sau đó thiết bị bên trong sản phẩm với sự kích hoạt nhẹ nhàng của nam châm sẽ được đặt lên vùng bề mặt xung quanh mắt. Nhờ có sự tác động này, tuần hoàn máu được cải thiện và các triệu chứng khó chịu sẽ biến mất.

Công dụng của Eye Massager

7567546565

 1. Loại bỏ hiện tượng đau và mỏi mắt
 2. Tăng cường vi tuần hoàn máu
 3. Khôi phục thị lực bị suy giảm
 4. Ngăn chặn cơn đau đầu
 5. Làm mịn màng nếp nhăn xung quanh vùng mắt
 6. Loại bỏ bọng mắt hay quầng thâm dưới mắt
 7. Tăng cường độ đàn hồi của da

Để đạt được hiệu quả tích cực, nên sử dụng Eye Massager trong vòng 15-20 phút mỗi ngày. Sau khoảng hai tuần, thị lực sẽ được cải thiện và các nếp nhăn quanh mắt mờ dần đi. Vùng da xung quanh mắt săn chắc và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Sử dụng Eye Massager

Bên trong bao bì sản phẩm có chứa hai cục pin để lắp vào thiết bị và lựa chọn chế độ sử dụng. Sau đó, đặt kính lên vùng mắt và bật thiết bị lên. Để đạt hiệu quả thư giãn tối đa cho mắt, bạn cần chọn tư thế thoải mái. Thời gian tối ưu cho mỗi lần mát-xa là 20 phút mỗi ngày. Chúng tôi không khuyên bạn sử dụng nhiều hơn lượng thời gian đó. Sau mỗi lần mát-xa, cảm giác thư giãn thoải mái không chỉ đạt được ở vùng mắt, mà trở thành cảm nhận chung của toàn cơ thể. Các dấu hiệu mệt mỏi và lão hóa biến mất xung quanh vùng mắt.

Lợi ích của việc sử dụng Eye Massager:

 • Sử dụng thiết bị bất cứ thời điểm nào phù hợp với bạn
 • Mức giá phù hợp
 • Không có nguy cơ gây ra tổn thương hay nhiễm độc
 • Khả năng thư giãn thoải mái
 • Làm tươi trẻ làn da và giúp đôi mắt sáng đẹp tự nhiên

6456765565464

Theo nhận xét của nhà phát triển, thiết bị mang đến một phương pháp loại bỏ toàn bộ những tác nhân gây ra giảm thị lực hay gây ảnh hưởng tiêu cực đến vùng da dưới mắt. Không cần phẫu thuật hay các loại dược phẩm, đôi mắt có thể khôi phục lại thị lực bình thường. Bệnh cận thị sẽ được phục hồi sau khoảng 3 tháng sử dụng thiết bị.

Sản phẩm chống chỉ định cho các chứng bệnh về mắt và phẫu thuật mắt. Những người bị tổn thương đầu nặng nên cẩn trọng khi sử dụng thiết bị.