Sắc đẹp

Nghề điêu khắc phun thêu thẩm mỹ: Thời thượng và thu nhập khủng!

Với kỹ thuật hiện đại từ Châu Âu, công nghệ điêu khắc phun thêu thẩm mỹ giờ đây là một sự lựa chọn xứng đáng để phát triển nghề nghiệp.

Khi mà xu hướng điêu khắc chân mày, phun môi pha lê trở thành cơn sốt, mang lại nét đẹp tự nhiên sống động như thật. Thì các bạn gái trẻ chưa bao giờ thích phun xăm, cũng đã thay đổi và trải nghiệm phương pháp làm đẹp này. Khác với kỹ thuật trước đây, công nghệ mới điêu luyện và tinh tế hơn hẳn. Đòi hỏi phải học tập chuyên môn, sự khéo léo tỉ mỉ và đam mê. Vì vậy, giới trẻ dần “phải lòng” và lựa chọn theo đuổi nghề.

Thu nhập cao và thành công với nghề thẩm mỹ

Hiện nay với chi phí điêu khắc một cặp chân mày ở Việt Nam giá từ 4 triệu – 10 triệu đồng, tại Mỹ thì mức cao nhất khoảng 800 USD. Lượng khách đông, ổn định mỗi ngày tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Nên khách hàng luôn phải đặt hẹn trước, không thì sẽ phải chờ đợi vì lực lượng chuyên viên không đủ đáp ứng. Chính vì thế, một năm trở lại đây nhiều chị em Việt Kiều về nước thăm gia đình kết hợp học tập thêm nghề điêu khắc – phun thêu thẩm mỹ. Có thể nói đây là một nghề làm đẹp thời thượng, thu nhập tốt và có thể gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Mỗi tháng thu nhập từ 15 triệu – 30 triệu là chuyện bình thường đối với một chuyên viên lành nghề. Thậm chí mới đây mạng xã hội xôn xao câu chuyện lập nghiệp của hotgirl 9x trẻ trung, xinh đẹp. Sở hữu cơ sở phun thêu thẩm mỹ riêng, thu nhập trăm triệu mỗi tháng và tự thân mua nhà. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để các bạn trẻ yêu thích làm đẹp lựa chọn học tập.

Theo eva.vn