Sắc đẹp

5 lưu ý “sống còn” giúp lưu giữ thanh xuân

Chỉ mất 10 phút nằm lòng 5 ghi nhớ dưới đây, mơ ước sở hữu vẻ đẹp “không tuổi” sẽ không còn nằm xa tầm tay với.

Khi bước vào tuổi 35, làn da phái nữ  trở nên xuống cấp nhanh chóng với khuôn hàm chảy xệ, da kém đàn hồi, vết chân chim đuôi mắt và rãnh miệng hằn sâu ngay cả khi không cười.

Hàng loạt công nghệ trẻ hóa được cho ra đời liên tiếp nhưng chỉ đến khi có sự xuất hiện của Ultherapy Hifu, khát vọng lấy lại tuổi thanh xuân mới thực sự được thỏa mãn. Tuy nhiên, không ít cơ sở làm đẹp thiếu uy tín đã lợi dụng sức nóng của Hifu để quảng cáo trá hình các công nghệ non yếu khác hoặc bớt xén trong quá trình trị liệu, gây ra nhiều sự bất mãn cho khách hàng.Số lượng shoot tối thiểu 650

Công nghệ Ultherapy Hifu sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, can thiệp vào sâu lớp trung và hạ bì làm co lớp cân cơ nông, cân cơ Smas giúp tăng sinh collagen và elastin săn chắc trẻ hoá ngay tức thì chỉ 1 lần duy nhất mà không làm tổn thương bề mặt. Hiệu quả nâng cung mày, thon gọn hàm, cằm và cổ, rãnh mũi má đã được FDA, CE Hoa Kỳ chứng nhận.

Tuy nhiên để đạt được “thành tích” đó, số shoot tối thiểu cần thực hiện là 650 shoot. Khách hàng nên chụp lại số shoot hiển thị trước và sau khi trị liệu để tránh tình trạng ăn bớt hoặc sử dụng công nghệ giả, nhái không đếm số shoot.

 5 luu y “song con” giup luu giu thanh xuan - 2

Hãy yêu cầu cho xem trước 4 đầu Tip, chụp lại số shoot hiển thị trước và sau khi trị liệu để tránh tình trạng ăn bớt hoặc sử dụng công nghệ giả mạo.

Sử dụng đủ 4 đầu máy

Khác với phiên bản 2016, phiên bản nâng cơ Ultherapy Hifu 2017 có tới 4 đầu điều trị: 2.0mm, 3.0mm, 4.5mm, 6.0mm. Trong đó, 4.5mm và 6.0mm là hai đầu quan trọng nhất quyết định sự hiệu quả nâng cơ, săn chắc cho khách hàng.

Thoa tê trước khi trị liệu

Hiệu ứng song siêu âm hội tụ cường độ cao phát nhiệt hơn 64 độ C với độ sâu 4.5mm và 6.0mm tại lớp cân cơ nông nên khách hàng phải được thoa tê để khi điều trị thấy nhẹ nhàng và có thể ngủ được. Việc không thoa tê là minh chứng rõ ràng cho việc sử dụng máy giả, kém chất lượng, năng lượng thấp cho ra hiệu quả kém.

Được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn trong ít nhất 2.5 giờ

Chỉ có bác sĩ được đào tạo chính thức từ hãng mới có đủ kiến thức và trình độ giúp đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng, tổng thời gian cần thiết cho cả quá trình tối thiểu từ 2.5 giờ trở lên nếu ít hơn chỉ khi số shoot được dùng ít đi nên khách hàng cần cảnh giác và lưu ý.

Theo Khám phá