Trong nước Văn hóa - Du lịch

Trải nghiệm du lịch hấp dẫn trên vịnh Hạ Long

 Vịnh Hạ Long không chỉ hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp của một kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ và rộng lớn của những hòn đảo mọc ở giữa biển xanh lục mà nơi đây còn những hoạt động lý thú hút khách khác.

Chúng ta cùng khám phá những hoạt động du lịch này để bổ sung những trải nghiệm lý thú cho chuyến đi sắp tới của mình.

Một số hoạt động phổ biến và hấp dẫn nhất trên vịnh Hạ Long là bơi lội, câu cá, lặn biển và chèo thuyền, đạp xe. Đây thật sự là những điều tuyệt vời mà du khách sẽ được trải nghiệm giữa vịnh Hạ Long mang vẻ đẹp kỳ vĩ.

1. Ngủ đêm trên thuyền

Mặc dù có nhiều khách sạn được xây dựng trên những hòn đảo lớn của vịnh nhưng trải nghiệm ngủ đêm trên một chiếc thuyền giữa biển nước mênh mông cùng gió mát và hơi nước ngoài vịnh sẽ thật tuyệt vời đặc biệt đối với du khách lần đầu du lịch Hạ Long. Bằng cách này, bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn, cảm nhận được sự tĩnh lặng vịnh về đêm cùng hơi thở của biển cả.

Ngủ đêm trên một chiếc thuyền sẽ là một trải nghiệm lý thú trong chuyến đi của bạn.

2. Bơi lội và tắm nắng ở vịnh

Vịnh Hạ Long có hàng nghìn đảo và hang động. Vì vậy, khó có thể liệt kê được những điểm để bơi lội, câu cá, lặn biển, chèo thuyền Kayak và du thuyền quanh vịnh. Có đảo Cát Bà có nhiều bãi biển khá nổi tiếng và thoải mái như bãi biển Cát Cò 1,2,3. Bãi biển với cảnh quan của những vách đá dựng đứng sừng sững của vịnh tạo nên một địa điểm tuyệt vời dành cho du khách.

3. Trải nghiệm đi xe đạp và xe đạp leo núi

Trải nghiệm xe đạp leo núi cũng là một lựa chọn tuyệt vời trên đảo Cát Bà. Bởi trên đảo có nhiều loài động vật hoang dã như đồi mồi và loài khỉ vàng. Du khách có thể chọn đi theo tour.


Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

4. Tham quan làng Việt Hải

Làng Việt Hải nằm ở một phần của Vườn Quốc gia Cát Bà. Người dân ở đây sinh sống trong những ngôi nhà tre gỗ mái lá có nền đất. Du khách sẽ được khám phá cuộc sống của người dân địa phương vùng này cùng văn hoá vùng Cát bà lưu giữ hàng trăm năm nay.

5. Công viên nước

Khu nghỉ dưỡng Spa trên đảo Cát Bà có những bể bơi tuyệt vời với những ván trượt và thác nước. Đây không chỉ là khách sạn ở Việt Nam mà còn là một công viên nước, một địa điểm tuyệt vời dành cho du lịch gia đình.
Theo Du lịch Việt Nam