Thể thao

Ozil bị “ông trùm” bóng đá Đức mắng là kẻ hèn nhát

Chủ tịch Bayern Munich Uli Hoeness đã không hề nể nang Ozil khi có những phát biểu “thẳng ruột ngựa”.

Ozil từ giã ĐT Đức vì cho rằng mình là nạn nhân của thói phân biệt chủng tộc và nhiều sự bất công. Tiền vệ 29 tuổi khẳng định nhiều quan chức LĐBĐ cũng như truyền thông đã sỉ nhục đến gốc gác Thổ Nhĩ Kỳ của anh.

Ngay lập tức, Chủ tịch Bayern Munich Uli Hoeness đã chỉ trích Ozil dữ dội trên tờ Bild:

“Việc Ozil từ giã là một tin rất đáng mừng cho ĐT Đức trên phương diện cạnh tranh. Với tôi, Ozil đã mất tích từ vài năm nay rồi. Anh ta cho rằng mình bị LĐBĐ Đức đối xử tệ, nhưng anh ta cũng phải tự nhìn lại xem lần gần đây nhất qua người thành công là từ bao giờ, cũng phải mấy năm rồi đấy.

Trong một khởi đầu mới của ĐT Đức, Ozil không có mặt ở đó là tốt nhất. Ngay từ World Cup 2014, anh ta đã chẳng hơn gì một kẻ ăn theo và luôn có nguy cơ bị gạch tên. Những người khác trong đội đã kéo anh ta đến trận chung kết.

Giờ thì Ozil hèn nhát lẩn trốn sau câu chuyện tấm hình chụp với Erdogan. Thực tế thì anh ta chơi quá tệ hại nhưng cuối cùng Grindel (Chủ tịch LĐBĐ Đức) và Bierhoff (GĐKT ĐT Đức) phải nhận những chỉ trích.

Mỗi khi Bayern đối đầu với Arsenal, chúng tôi đều biết cách vô hiệu hóa anh ta vì biết hết điểm mạnh điểm yếu. 35 triệu fan cuồng của Ozil là những kẻ không sống trong thế giới thực, một pha tạt bóng hay cũng đủ làm họ hài lòng”.

Theo Sonha.vn