Sắc đẹp

Chuyên gia tư vấn cách cải thiện mũi tẹt và hếch

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cho biết có thể dùng phương pháp nâng mũi S Line để khắc phục khuyết điểm về mũi.

Theo Tiến sĩ Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có khá nhiều trường hợp tìm đến ông để tư vấn: mũi tẹt và hếch có thể sửa mũi hay không? Nếu có thì áp dụng phương pháp nào. Bác sĩ cho biết, những trường hợp này có thể sửa mũi bằng giải pháp nâng mũi S Line, dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ can thiệp khéo léo thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, tạo hình toàn bộ dáng mũi cân xứng với khuôn mặt.

Sụn nhân tạo định hình có độ tương thích cao với mô sụn người, không gây biến chứng. Tất cả khiếm khuyết về sóng mũi, đầu mũi sẽ nhanh chóng được khắc phục và cải thiện, mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện.

Công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line đòi hỏi kỹ năng tay nghề và chuyên môn cao của bác sĩ. Quá trình chỉnh sửa mũi tẹt và hếch được tiến hành sau khi gây mê, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Ngoài ra, kỹ thuật can thiệp được tiến hành bên trong mũi nên không để lại vết thương hay gây sẹo bên ngoài.

“Mũi sẽ sưng đau nhẹ trong khoảng 1-3 ngày đầu, tùy cơ địa mỗi người. Nhưng sẽ giảm và trở lại bình thường trong 5-7 ngày. Dáng mũi đẹp tự nhiên sau một đến ba tháng. Chị em nên chú ý vệ sinh, chăm sóc sau khi thẩm mỹ”, bác sĩ nói thêm.

Chiếc mũi cao, đầu mũi dài giúp gương mặt thanh tú hơn.

Chiếc mũi cao, đầu mũi dài giúp gương mặt thanh tú hơn.

Theo VNE