Thể thao

CHÍNH THỨC: Chiêu mộ thủ môn World Cup, Roma có người thay Alisson

Không lâu sau khi chia tay Alisson, Roma đã có người thay thế với mức giá rẻ hơn gần 8 lần.

Hôm qua la một ngày đầy sự kiện tại Roma. Sau khi bị Barca và Bourdeax ‘chơi xỏ’ vụ Malcom, đội bóng thành Rome phần nào đó được an ủi với tân binh Robin Olsen.

Theo đó, thủ thành 28 tuổi đã gia nhập Roma từ CLB FC Copenhagen với mức giá 8,5 triệu euro có thể tăng thêm 3,5 triệu tùy vào thành tích. Ngoài ra, nếu Roma bán Olsen trong tương lai, 10% giá trị chuyển nhượng sẽ thuộc về Copenhagen.

Gia nhập Bầy sói, thủ môn người Thụy Điển ký hợp đồng 5 năm có thời hạn đến 2023. Anh cũng trở thành thủ môn số một trong khung gỗ Roma thay thế cho Alisson Becker, người đã gia nhập Liverpool trước đó với mức phí kỷ lục.

Tại World Cup 2018 vừa qua, Olsen chính là thủ môn số 1 của Thụy Điển. Anh cùng đồng đội đã xuất sắc lọt vào đến tứ kết và chỉ chịu dừng bước trước tuyển Anh. Về phần mình, Olsen thi đấu ấn tượng, giữ sạch lưới 3 trong 5 trận.

Trong sự nghiệp, Olsen đã giành rất nhiều danh hiệu ở các CLB anh khoác áo. Tổng cộng, thủ môn 28 tuổi đang sở hữu 2 chức vô địch quốc gia và 1 Cúp quốc gia Thụy Điển, 2 chức vô địch quốc gia và 2 cúp quốc gia Đan Mạch.

Robin Olsen sẽ mang áo số 1 tại Roma.

Một số hình ảnh của Robin Olsen trong ngày ra mắt Roma:

CHÍNH THỨC: Chiêu mộ thủ môn World Cup, Roma có người thay Alisson - Bóng Đá

CHÍNH THỨC: Chiêu mộ thủ môn World Cup, Roma có người thay Alisson - Bóng Đá

CHÍNH THỨC: Chiêu mộ thủ môn World Cup, Roma có người thay Alisson - Bóng Đá

Theo Bongda.com.vn