Khoa học - Công nghệ Sức khỏe

Cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá.

IQOS là cuộc gặp gỡ giữa thuốc lá truyền thống và khoa học công nghệ.

Để sử dụng thuốc lá truyền thống, người sử dụng phải đốt cháy chúng và tạo ra một nhiệt độ lên đến hơn 600 ° C, và tạo ra khói chứa 8000 các hóa chất độc hại từ quá trình đốt cháy. Nhưng IQOS làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều, chỉ lên đến 350 ° C, không có sự cháy, không có tàn tro và đặc biệt không sản sinh ra khói. Sự gia nhiệt ở nhiệt độ thấp sẽ giải phóng hương vị thực sự của thuốc. Bởi vì thuốc lá được nung nóng và không bị đốt cháy, mức độ các hóa chất độc hại giảm đáng kể so với khói thuốc lá thông thường.

Mặc dù ý tưởng làm nóng thuốc lá (thay vì đốt) đã được hơn hai thập kỷ, nhưng chỉ bây giờ chúng ta mới có thể tìm ra cách để làm nóng thuốc lá, dẫn đến một sản phẩm đáp ứng được cho người hút thuốc lá. Được đầu tư hàng tỷ Đô để nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới – Philip Morris ( Hãng sở hữu các nhãn hiệu thuốc lá nổi tiếng như Marlboro… )

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc lá truyền thông và công nghệ hiện đại. Được biết đến như sản phẩm công nghệ trong ngành công nghiệp thuốc lá truyền thống, giúp cho người sử dụng thuốc lá truyền thống giảm bớt được nhưng độc tố gây hại cho cơ thế.

Sản phẩm được coi là cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá, thay vì chúng ta vẫn sử dụng thuốc lá truyền thống với quy tắc phải đốt lên, nhưng sản phẩm là nghiên cứu trong việc làm nóng điếu thuốc lá từ bên trong, không gây độc hại cho cơ thể bằng hơi nóng của lửa, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng và những người xung quanh.

Tại trung tâm của IQOS là các thiết bị điện tử tinh vi nhiệt luyện các đơn vị thuốc lá được đốt nóng đặc biệt. IQOS đun nóng thuốc lá vừa đủ để giải phóng hơi nước có chứa nicotin và vẫn có hương vị mà thậm trí chúng ta không cần phải đốt cháy thuốc.

Hướng dẫn sử dụng iqos

IQOS là hệ thống làm nóng điếu thuốc lá có ba thành phần chính – Thuốc lá điếu đc thiết kế riêng cho IQOS (gọi là HEETS hoặc HeatSticks), IQOS Holder và IQOS Charger

Thuốc lá dùng cho IQOS là điếu thuốc lá độc đáo được chế tạo cho việc làm nóng, nên không thể sử dụng bằng cách đốt cháy thông thường. Thuốc lá cho IQOS được làm từ những lá thuốc lá tươi, với công nghệ tốt hơn những điếu thuốc lá thông thường, nhằm giúp cho việc sử dụng sản phẩm tránh độc hại hơn đáng kể

IQOS Holder – làm nóng điếu thuốc bằng phần điều chỉnh điện tử (Heating Blade). Công nghệ này làm cho thuốc lá nóng lên với nhiệt độ lên đến 350 ° C, sản phẩm vẫn sẽ luôn đảm bảo rằng nhiệt độ đang trong mức an toàn cho người sử dụng, đồng thời có các chế độ nhận diện và bảo vệ khi sản phẩm quá nóng, tắt mát khi có cảnh báo nguy hiểm . Holder là phần sạc của IQOS Heating Blade giúp cho bạn có thể sử dụng trong 6 phút hoặc 14 lần hút, tùy theo điều kiện khi sử dụng.

Cách sạc IQOS

Sau mỗi lần sử dụng cần phải sạc lại Holder qua IQOS charger.Có thế sạc dễ dàng qua những ổ điện trong gia đình hoặc cơ quan làm việc, vô cùng tiện lợi khi sản phẩm sạc dự phòng.
Không gây ảnh hưởng đến người xung quanh: sản phẩm cho ra ra hơi nước không mùi, vì vậy người hút IQOS không bị ám mùi trong miệng, lên quần áo và mùi khói thuốc cho người xung quanh. Và quan trọng ko còn 8000 chất độc hại lăm le làm hại cơ thể bạn