Sức khỏe

Cặp đôi hoàn hảo cho sức khỏe: Tỏi – Sữa

Chúng ta có thể nhận được nhiều lợi ích sức khoẻ từ các thành phần tự nhiên. Trong y học cổ truyền Ấn Độ, loại nước hỗn hợp tỏi và sữa có thể điều trị hơn 7 loại rối loạn nếu uống mỗi ngày, theo boldsky.
Chứng rối loạn chức năng dạ dày
Theo Ayurveda, hỗn hợp sữa và tỏi có thể hoạt động như một chất kích thích tình dục tự nhiên và cải thiện lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục nam, do đó giúp điều trị rối loạn cương dương.
Giảm lượng cholesterol cao
Sự pha trộn của sữa và tỏi có khả năng làm giãn mạch máu và hòa tan lượng cholesterol tích tụ, do đó làm giảm cholesterol cao.
 Làm giảm táo bón
Theo Ayurveda, thức uống tự nhiên này có khả năng cải thiện chuyển động ruột và làm mềm phân vào ban đêm, do đó làm giảm táo bón.
Cải thiện số lượng sữa mẹ
Thức uống tự nhiên này có thể làm tăng sản xuất sữa mẹ cho các bà mẹ, vì nó nuôi dưỡng các ống sữa hiệu quả.
Điều trị tiêu chảy
Hỗn hợp tỏi và sữa có khả năng kích thích sản xuất dịch tiêu hóa khỏe mạnh, do đó điều trị các tình trạng bệnh như khó tiêu, tính axit và khí.
Giảm đau khớp
Một trong những phương thuốc tự nhiên tốt nhất để điều trị đau khớp là dùng hỗn hợp sữa và tỏi. Hỗn hợp này có tính chống viêm, có thể làm giảm viêm khớp và giảm đau. Ngoài ra, hàm lượng canxi trong sữa cũng có thể làm giảm đau khớp.
Ngăn ngừa lão hóa tế bào sớm
Phương pháp điều trị Ayurveda có khả năng làm trẻ hóa các mô và tế bào của cơ thể, bằng cách giữ cho chúng khỏe mạnh, ngăn ngừa sự lão hóa sớm của tế bào.
Điều trị đau nửa đầu
Cũng theo Ayurveda, hỗn hợp này có thể điều trị chứng đau nửa đầu và giảm đau đầu do đau nửa đầu, vì nó có tính chống viêm.
Theo Thanhnien